Thành Phố Phú Quốc

Tổng Quan

Thành Phố Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ hơn ở lân cận và quần đảo Thổ Chu nằm cách đó 55 hải lý về phía tây nam hợp thành thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.
Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam, Phú Quốc trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông. Đảo Phú Quốc cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km.

Toàn bộ thành phố Phú Quốc có diện tích 589,26 km², dân số năm 2019 là 180.480 người, mật độ dân số đạt 310 người/km².

thành phố Phú Quốc

Thành Phố Phú Quốc có gì?

Điểm du lịch biển lớn nhất Việt Nam.

Phú Quốc được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn du khách từ trong nước và ngoài nước. Đảo Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ban tặng những cảnh đẹp hùng vĩ, cuốn hút du khách bởi những mảng mây trời trong xanh hòa trộn cùng biển cả.

từ năm 2010 Phú Quốc đã được nhiều nhà đầu tư lớn để mắt đến. Và hiện nay đã có mặt các dự án lớn của các thương hiệu như : Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group…

Các nhà đầu tư lớn góp phần phát triển và trở thành một thành phố Phú Quốc như bây giờ. Du khách sẽ được khám phá nhiều nét đẹp của Phú Quốc với nhiều ý tưởng độc đáo như :

Sun World Hon Thom Nature Park ( Cáp Treo Hòn Thơm ).

Vin Wonder Phú Quốc

Vườn Thú Quốc Gia Vinpearl Safari

 

Đặc sản từ thiên nhiên như :

Nước mắm Phú Quốc

Hồ Tiêu Phú Quốc

Rượu sim, mật sim Phú Quốc

Đặc sản Bún Quậy

Ghẹ Hàm Ninh

Du khách đến du lịch Phú Quốc điều sẽ tìm mua những loại đặc sản chỉ có duy nhất ở xử đảo này mang về làm quà cho bạn bè, người thân.

Khám Phá Phú Quốc

The City Maps

0325800609