Vinpearl Safari là loại hình du lịch phổ biến dành cho những du khách có niềm đam mê khám phá thế giới tự nhiên hoang dã, không cần phải di chuyển đến Thái Lan, Zimbabwe hay Singapore vốn nổi tiếng với Công viên bảo tồn động vật mang loại hình này, bạn vẫn có thể tìm thấy một thế giới động vật muôn màu trong lòng đảo ngọc Việt Nam. Hãy lên cuộc hẹn tại Vinpearl Safari Phú Quốc, công viên bán hoang dã đầu tiên “made in  Việt Nam” và khám phá những điều thú vị đang chờ đợi bạn phía trước.

Giới thiệu về Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc là khuôn viên rộng lớn kết hợp giữa khu bảo tồn động vật và khu rừng bán hoang dã tự nhiên có diện tích lên đến gần 500ha.

Safari Phú Quốc hiện đang chăm sóc và bảo tồn 3000 cá thể thuộc 150 chủng loài tự nhiên đến từ các khu rừng tự nhiên trên thế giới.

Vị trí địa lí và khí hậu thuận lợi cho tập quán của các loài thú, tất cả đều được chăm sóc sức khỏe cẩn thận và chế độ ăn uống do các chuyên gia thú y hàng đầu trong nước và quốc tế điều chỉnh.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc từ A – Z

Vinpearl Safari Phú Quốc
khám phá vườn thú vinpeal safari Phú Quốc

Thiết kế các khu và đặt tên theo những vùng đất là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã trên thế giới như Khu Nam Mỹ – Amazone, Đồng cỏ Châu Úc, Châu Phi, … bởi hệ sinh thái mở nơi đây vô cùng tự nhiên, môi trường sống của động vật tự do và hoàn toàn gần gũi với tập quán sống của chúng.

Nếu bạn e ngại các bạn động vật mặc dù có đời sống sức khỏe tốt nhưng tinh thần mất tự do thì đừng lo, Vinpearl Safari đã được kiểm định và chứng nhận quy chuẩn từ Hiệp hội vườn thú Đông Nam Á SEAZA về bảo vệ phúc trạng động vật.

Cách đi Vinpearl Safari Phú Quốc

Vườn thú Vinpearl Safari ở đâu? Vinpearl Safari nằm ở khu vực phía Bắc Thành phố Phú Quốc, thuộc xã Gành Dầu và nằm trong khuôn viên Khu phức hợp giải trí và  nghỉ dưỡng Vinpearl, chỉ cách Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc 1,5km.

Làm thế nào để đi Safari Phú Quốc? Có nhiều cách để đến Vinpearl Safari Phú Quốc, tùy mục đích chuyến đi. Thực ra, bạn có thể kết hợp việc tham quan các điểm du lịch phía Bắc cùng khám phá Safari trong ngày bằng cách thuê xe riêng theo giờ. Hoặc nếu bạn chỉ muốn làm một chuyến dã ngoại Vườn thú Safari kết hợp trải nghiệm công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc trong ngày thì có thể chọn xe bus miễn phí đi Vinpearl Safari.

Bạn có thể tham khảo thêm giá vé Vinwonders & Vinpearl Safari

Vinpearl Safari Phú Quốc
xe bus tham quan Vinpearl Safari

Lưu ý: Vườn thú Safari có cùng khu vực với công viên giải trí Vin Wonders nên bạn có thể tham khảo thêm bài trước về các phương tiện phổ biến và có lựa chọn hợp lí nhé.

Vinpearl Safari Phú Quốc có gì?

Các loài động vật nào đang sinh sống tại Vinpearl Safari Phú Quốc? Các loài thú được vận chuyển từ khắp nơi trên thế giới với quy trình bảo tồn nghiêm ngặt và chắc chắn không gây tổn thương đến chúng. Các loài động vật đa dạng đã du lịch nửa vòng trái đất để đến với hòn đảo nhiệt đới này gồm có: Hổ Bengal, Linh Dương Ả Rập, Linh Dương sừng xoắn, Vượn cáo trắng đen, v.v…

Tìm hiểu thêm : Kinh nghiệm đi tour cano 4 đảo Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc
Nhiều hoạt động tương tác với các loại động vật tại Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari có những hoạt động gì?

Có khá nhiều hoạt động bổ ích cho việc khám phá thiên nhiên hoang dã và tiếp thu kiến thức sinh vật học không chỉ cho người lớn mà còn các chương trình hóa thân thành “Người chăm sóc động vật” đặc biệt dành cho trẻ em. Ngoài ra, chúng ta không nên bỏ lỡ những tiết mục giao lưu với những chú chim thông minh, trải nghiệm cho voi,  hươu cao cổ ăn ở các phân khu khác nhau hay thưởng thức điệu nhảy Zulu có nguồn gốc từ Phi Châu phóng khoáng, nồng nhiệt và hoang dã.

Safari Phú Quốc chia làm 2 phân khu chính

Khu Zoo là ngôi nhà tuyệt vời và ôn hòa của hơn 90 loài động vật hoang dã được nuôi dưỡng chu đáo trong lồng, vừa an toàn cho du khách và cả động vật vừa đủ để các bạn chiêm ngưỡng sự muôn màu của các loài động vật khác nhau; những khu vực giao lưu cùng các bạn cừu, dê, sóc vô cùng dễ thương sẽ nuôi dưỡng tâm hồn yêu thiên nhiên và động vật cho các bạn nhỏ.

Khu Safari là khu vườn bán hoang dã với tuyến đường xuyên rừng trên chiếc xe bus chuyên dụng của khu bảo tồn. Hoàn toàn an toàn và thú vị, các bạn sẽ bị nhốt trong chiếc xe này và nhìn ra bên ngoài khu rừng ngắm các loài động vật quý hiếm mà trước giờ chỉ thấy trên ti vi đang sinh hoạt và nghỉ ngơi cực kỳ chân thực.

Tham khảo thêm : Sun World Hòn Thơm Phú Quốc

Nhiều hoạt động tương tác với các loại động vật tại Safari Phú Quốc
Vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Đối với những bạn lo lắng Safari Phú Quốc rộng lớn như vậy liệu có thể nào đủ năng lượng để đi hết trong một ngày thì hãy an tâm nhé. Nơi đây vẫn có những nhà hàng phục hồi năng lượng dành riêng cho các bạn: Nhà hàng Hươu cao cổ, quầy bán kem và nước giải khát. Đặc biệt, những khu vực check-in với ngôi làng thổ dân, vườn Eden sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đánh dấu chuyến đi thú vị của bạn trong ngôi nhà chung của các người bạn động vật trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Rate this post