Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm có thể vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, thì đừng bỏ lỡ công viên nước Vinpearl Phú Quốc. Với quy mô lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á, công viên nước Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ cho một trải nghiệm thú vị có 1-0-2. Hãy cùng Mingo khám phá xem bên trong công viên nước có gì đặc sắc nhé

Tổng quan công viên nước Vinpearl Phú Quốc.

Công viên nước tại Vinpearl còn được gọi tên khác là công viên nước Vinwonders Phú Quốc. Là một trong 6 phân khu của công viên chủ đề Vinwonders, phân khu mang tên “Thế Giới Lốc Xoáy”. Bạn sẽ choáng ngợp bởi quy mô rộng lên đến 4,5ha cùng 36 trò chơi độc đáo từ nhà cung cấp Polin & Proslide top 3 thế giới.

Tham khảo thêm : Bản đồ công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc mới nhất

Tong quan cong vien nuoc vinpearl
Tổng quan công viên nước vinpearl Phú Quốc

Đến Thế Giới Lốc Xoáy – Công viên nước Vinpearl Phú Quốc bạn sẽ thấy nhưng trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, những máng trượt khổng lồ sẽ mang đến trải nghiệm trượt ướt lến đến 175 mét, mang cho bạn khoảnh khắc không thể nào quên.

Công viên nước Vinpearl tại Vinwonders Phú Quốc có gì?

Khu Bãi biển Aloha – Aloha Beach

Đắm mình vào những đợt sóng thần dồn dập tại Bể sóng thần Oahu!, với diện tích rộng hơn 4,500m2, độ sâu từ 2,2m. Bạn sẽ thử thách với nhiều cấp độ sóng khác nhau, tận hưởng không gian thoải mái với cát trắng, biển xanh. Bãi biển Aloha như một đại dương thu nhỏ, nhưng không hè kém cạnh các bãi biển tự nhiên của Việt Nam và thế giới.

Xem thêm : 

bãi biển nhân tạo bên trong công viên nước vinpearl phú quốc
bãi biển nhân tạo bên trong công viên nước vinpearl phú quốc

Ngoải bể sóng thần Oahu, thì khu Aloha còn tổng hợp nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác dành cho người lớn, và các bạn cao trên 1m4. Thử thách những trò chơi độc đáo có 1-0-2, và hiện đại nhất Đông Nam Á.

Khu Ốc Đảo Coco – Oasis Coco

Ốc đảo Coco là cụm trò chơi mới nằm ẩn mình bên trong công viên nước Vinwonders Phú Quốc. Tổ hợp Ốc đảo gồm 11 trò chơi độc đáo, khung cảnh được dựng theo phong cách hiện đại. Ốc đảo Coco là nơi lý tưởng để cho các bạn nhỏ dưới 1m4 tham gia, vui chơi. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội hóa thân thành thổ dân tràn ngập năng lượng tích cực. Chinh phục những thử thách mới đầy cam ro, đắm mình vào bầu không đầy sắc màu và âm nhạc của thiên đường nhiệt đối Haiwaii!.

Xem thêm kinh nghiệm : Review Vinwonders Phú Quốc từ A – Z

Cụm trò chơi đa dạng tại công viên nước Vinwonders Phú Quốc
Cụm trò chơi đa dạng tại công viên nước Vinwonders Phú Quốc

Hơn +10 trò chơi “cực Hot” tại công viên nước Vinpearl Phú Quốc.

Mingo Travel sẽ review cho bạn +10 trò chơi hấp dẫn nhất tại công viên nước Vinpearl Phú Quốc. Các trò chơi bao gồm trải nghiệm nhẹ nhàng, thư giản, lẩn các trò chơi cảm giác mạnh mà các bạn có thể chinh phục.

1. Sóng Thần Oahu – Trải nghiệm những đợt sóng thần ập đến với nhiều cấp độ khác nhau. Từng đợt sóng có khi nhẹ nhàng, nhưng có đôi lúc ấp đến bất ngờ và mạnh mẽ sẽ khiến bạn thích thú.

thử thách Sóng thần Oahu tại công viên nước Vinpearl Phú Quốc
thử thách Sóng thần Oahu tại công viên nước Vinpearl Phú Quốc

2. Đường trượt Nọc Độc Mãng Xà – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, trò chơi Nọc Độc Mãng Xà ở công viên nước Vinwonders sẽ khiến bạ ngạc nhiên vì sự to lớn và hiện đại. Đương trượt ướt dài đến 175 mét, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn muốn chinh phục cảm giác mạnh.

Trò Chơi Nọc Độc mãng xà tại công viên nước vinwonders phú quốc
Trò Chơi Nọc Độc mãng xà tại công viên nước vinwonders phú quốc

3. Cuồng Phong Thịnh Nộ – Bạn sẽ có cơ hội đối mặt với vòi rồng khổng lồ trong cơn bão, đường trượt có vòng xoay lớn nhất Việt Nam. Trò chơi áp dụng cho các bạn cao trên 1m2, sử dụng áo phao.

thử thách cuồng phong thinh nộ
thử thách cuồng phong thinh nộ

4. Hòn Đảo Diệu Kỳ – Là khu vui chơi lý tưởng dành cho các trẻ em cao dưới 1m4.

Hòn Đảo diệu lỳ bên trong công viên nước vinwonders
Hòn đảo diệu kỳ

5. Thử Thách Ngược Dòng – Là thử thách đầy khó khăn nhưng không kém hào hưng dành cho bạn với gia đình, khi phải lênh đênh trên phao và vượt qua các dòng thác ngược dòng.

6. Vòng Xoay Bão Tố – Chinh phục vòng xoay có chiều dài lên đến 25cm, cao 18 mét và bán kính lòng chảo rộng 5 mét. Đậy là trò chơi thách thức lòng can đảm của bạn, thử thách đầy cam ro đã khiến nhiều bạn phải “khóc thét”.

Thử thách vòng xoay bão tố
Thử thách vòng xoay bão tố

7. Rơi Tự Do – Trò chơi dành cho những bạn thích thể hiện lòng can đảm, liều lĩnh. Tham gia trò chơi bạn phải chạy đua với tốc độ ở quãng đường 112 mét, cùng cảm giác rất “yomost” khi bay ra khởi đường trượt ở độ cao 35 mét.

8. Dòng Sông Kỳ Bí – Dành cho các bạn thích nhẹ nhàng, thả mình vào dòng nước chảy êm đềm dài 400m và tận hưởng không khi tươi mát xung quanh.

Dòng sông lười tại công viên nước Vinwonder
Dòng sông lười tại công viên nước Vinwonder

9. Hỏa long tranh đấu – Thử thách trượt cùng hỏa long dài 40 mét. Bạn sẽ vượt qua các đương trượt ướt uốn lượn đầy cam ro ở độ cao 18 mét để về đích.

10. Hố Đen Vũ Trụ – Lấy ý tưởng từ những hố đen huyền bí trong vũ trụ. Trò chơi này sẽ đem đến cho bạn cảm giác đầy thích thú khi trượt nhanh với tốc độ ánh sáng dài 18 mét.

trò chơi vũ trụ hố đen
Trò chơi hố đên vũ trụ tại công viên nước vinwodners

Mình mong rằng những chia sẽ bên trên sẽ là thông tin hữu ích mang đến cho bạn. Chúc các bạn và gia đình có một trải nghiệm đáng nhớ nhất tại công viên nước Vinpearl Phú Quốc. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

4/5 - (2 bình chọn)